Wednesday, 21/04/2021 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hòa An

CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM ĐẦY BỔ ÍCH (6/6/2019)

CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM ĐẦY BỔ ÍCH VỀ DI TÍCH LỊCH SỬ TÀU KHÔNG SỐ

Ngày 6/ 6/ 2018 vừa qua, Trường THCS Hòa An đã tham gia trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa tại khu di tích lịch sử Tàu không số.

Cách trung tâm Thành phố Tuy Hòa khoảng 30km về phía Nam, Vịnh Vũng Rô hiện ra dưới chân Đèo Cả đẹp lạ lùng. Là một trong những vịnh nổi tiếng và đẹp nhất của tỉnh Phú Yên, nơi đây có Khu di tích lịch sử tàu không số Vũng Rô được xây dựng ở Bãi Chùa, thôn Vũng Rô, xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, được chính thức gắn biển là điểm đến đầy ý nghĩa lớn lao gắn với lịch sử mà chuyến đi thực tế lần này khiến học sinh vô cùng hào hứng.

Xe khởi hành vào lúc 6h30’ sáng, vượt qua hơn 35 km để đến  Khu di tích lịch sử tàu không số Vũng Rô . Trên đường đi, các em học sinh được Thầy , Cô hướng dẫn  nhiệt tình của Trường Thcs Hòa An tổ chức các trò chơi và giới thiệu về hai địa điểm đến.

8h sáng, tất cả có mặt tại Khu di tích lịch sử tàu không số Vũng Rô. Tại đây  Cô và trò đã làm lễ tưởng nhớ và khắc ghi.

9h00’ xe tiếp tục lăn bánh đến điểm dừng chân tại Mũi Điện Đại Lãnh để tham quan Khung cảnh nơi đây thật đẹp, không khí trong lành, mát mẻ. Tuy thời tiết đang mưa nhưng không đánh mất đi nụ cười vui trên mặt.

11h30 phút, xe lăn bánh về điểm du lịch suối tôm để ăn trưa và nghi ngơi ,và  bắt đầu tham gia trò chơi  dân gian đầy ý nghĩa, đem lại tiếng cười sảng khoái  cho các bạn học sinh.

15h, xe lăn bánh về Tuy Hòa khép lại chuyến tham quan học tập đầy thú vị và hấp dẫn của thầy và trò trường THCS Hòa An.

                                                                                                                                                                                    Hồ Vũ Tính

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 22
Tháng 04 : 421
Năm 2021 : 6.371