Thursday, 29/09/2022 - 02:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hòa An

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/3 CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chào mừng "Tháng thanh niên", Nhằm ôn lại truyền thống 87 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay; đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên, đội viên TN.TPHCM trong nhà trường. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, trong hai ngày 23 và 24 tháng 03 năm 2018, Đoàn trường THCS Hòa An đã tổ chức Hội trại truyền thống tại khuôn viên sân trường. Đây là Hội trại quy mô cấp trường với sự góp mặt của tất cả học sinh giáo viên toàn trường.

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/3 CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

Đây là đợt sinh hoạt  dành cho Đoàn viên thanh niên và đội viên TN.TPHCM, qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích trong Đoàn viên thanh niên- đội viên TNTP.HCM lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đội của trong nhà trường. Và cũng là dịp để học sinh giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say. Phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường trong quá trình học tập và xây dựng nề nếp nhà trường.

Đến tham dự Hội trại, có sự tham gia đầy đủ của quý thầy cô giáo, CB-VC của Nhà trường.

Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các nội dung của trò chơi lớn, trò chơi dân gian, , giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị tiểu trại với nhau...

Điểm nhấn của Hội trại truyền thống năm nay chính là chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn, chào mừng tháng thanh niên.

Hội trại truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng tháng thanh niên 2018 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.

                                                                    MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI TRẠI

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 100
Tháng 09 : 1.827
Năm 2022 : 844.606