Thứ hai, 24/02/2020 - 12:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hòa An

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

  TRƯỜNG THCS Hòa An

          Hòa chung với khí thế tưng bừng trong cả nước, các trường học trong tỉnh tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới,cùng hòa nhịp với khí thế đó sáng hôm nay, trường THCS Hòa An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới (NH: 2018- 2019).

Hình ảnh hoạt động.

Làm nên không khí náo nức vui tươi của ngày khai trường không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường.

Năm học qua, NH 2017- 2018 trường THCS Hòa An đã thực hiện tốt chỉ thị số 05 CT/TW, ngày 15/5/2016cuar Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng phấn khởi. Chất lượng giáo dục cuối năm học được nâng lên rõ rệt và đạt thành tích khá cao trong hoạt động phong trào.

Với nhiều người, dẫu rằng tóc không còn xanh, nhưng cứ mỗi lần nghe tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mừng năm học mới là lại thêm một lần bồi hồi, xao xuyến, hoài niệm. Tiếng trống tựu trường sao thật ấn tượng khó phai! gắn với kỉ niệm những ngôi trường, bên thầy cô, bè bạn. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, hiệu trưởng Phạm Chính đánh trống khai trường.

Những hình ảnh tặng quà cho học sinh.

 Cuối cùng xin thay mặt cho BGH nhà trường, kính chúc quý vị đại biểu dồi dào sức khỏe, chúc quý thầy cô giáo sức khỏe và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học này. Chúc các em học sinh bước vào năm học mới vui, khỏe, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. 

Xin chân thành cảm ơn

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 83
Tháng 02 : 1.777
Năm 2020 : 3.682