Thứ hai, 24/02/2020 - 11:58|

Tổ chức chia tay đồng chí Phạm Tấn Huy về nghỉ hưu.

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 01/02/2018 Công đoàn trường THCS Hòa AN tổ chức chia tay đồng chí Phạm Tấn Huy về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Vậy mà thoáng cái, đến nay thầy đã bước sang tuổi 60, tuổi xế chiều của một đời người. Mái tóc xanh ngày xưa nay đã điểm nhiều sợi bạc. tính đến nay, thầy đã đủ tuổi nhà nước cho về nghỉ hưu và cũng là lúc tuổi thầy đã cao, sức khỏe thầy đã yếu đi nhiều.

Thầy về nghỉ ngơi với mái ấm gia đình riêng của mình, thầy không còn cơ hội để đến trường, để cùng thầy cô và các em chung vai gánh vác sự nghiệp dạy và học dưới mái trường thân yêu này.

Bao những khó khăn, gian khổ thầy cùng trò đã vượt qua…Tất cả đều lưu giữ trong thầy và trở thành những kỉ niệm không thể nào quên trong phần đời còn lại của thầy.

Đại diện nhà trường thầy hiệu trưởng Phạm Chính tặng quà cho thầy Phạm Tấn Huy.

Năm 2020 : 3.682